Hỏi ý kiến

Có mom nào con bị như vậy k ạ Mom nào biết đây bị ls và cách chữa ntn Chỉ e cách vs ạ

Hỏi ý kiến
6 Các câu trả lời

mom đun nước lá tắm cho bé đi, lá chè, hạt kê, lá bồ công anh, sài đất,v.v... r bôi thuốc ngoài da nữa, bé mk bị rôm bôi loại mát dịu đêm đỡ ngứa k quấy khóc nữa

be bi vay thi chi co the.tam bang nuoc la me non nau xoi pha nuoc am am tam thoi. suka nha minh cung bi vay. toi noi do het chay mau luon.suc thuot j cung vay a. tai da be vay oh. toi be biet di tu dong khoi ak

Nấu mướp đắng hoặc mom mua muối tẮm thảo dược cho bé sẽ hết mom nhe

Be bi noi say bn oi,lsy kho qua( muop dang) sat nsu nuoc cho be tam nha

Bé nóng quá bị nổi mụn phát ban đó c

Mom nấu mướp đắng, hương nhu tắm hằng ngày cho bé.