hemoglobin

Có ai đang mang bầu mà bị bệnh hemoglobin không ah. Em sinh 1 bé rui.jo mang đứa thứ 2 mà đứa đầu cũng đi khám.kêu thiếu máu do hồng cầu 2 vợ chồng đều nhỏ nhưng kêu k sao. Jo qua bé này thì kêu làm test kết quả hemoglobin.vì kết quả xét nghiệm máu thấp hơn bình thường Nhà mình có ai như e không Em thấy lo lắng quá

1 Trả lời

Đây là bệnh di truyền thường gặp. Bé đầu đẻ thường hay đẻ mổ? Cân nhắc thế nào để an toàn cho cả mẹ lẫn con mẹ nó ạ. Sắt thì bổ sung như cho bà bầu thông thường thôi.

5y ago

Bé đầu mình sinh thường.bé vẫn phát triển bình thường