Sức Khỏe

Có ai bầu 11w mà ngay đi wc 4 lần như e k ạ. Toàn thấy mọi người kêu nhiệt táo bón thôi

23 Các câu trả lời

Mom bị đi nặng hay bị đi tiểu v ạ, e bị đi ẻ te le đây, từ lúc bầu đến giờ. Mà thấy mọi người toàn kêu bị táo, mình thì ẻ ngày hai lần, phân nát . Ko biết do bầu hay e bị bịnh gì lq đến dạ dày nữa.

Mình đã phát hiện ra là mình uống nước chưa đun sôi. Lâu nay toàn uống nước từ máy lọc nước sạch k đun. Thế là bị tào tháo lùa. Mấy hn toàn đun nước lên uống cái là hết bị lùa. Hi

em thì đi tiểu nhiều thôi ,chứ di đại tiện thì cũng bị bón mà,em uống thuốc sắt có loại ko bị bón,thang trc em bi tiêu chảy di 3,4lan xong chua kịp nhai lá ỗi thì nó khỏi

Bạn đi 4 lần là đi tiêu hay tiểu , nếu tiểu là triệu chứng bình thường nếu uống nhìu nước có thể đi nhìu hơn , còn tiêu thì nên thăm khám bs nha

Em từ hồi cấn bầu ngày nào cũng đi wc cả chục lần , đi làm vp mà tiếng đứng lên ngồi xuống muốn mệt luôn 😆😆😆

mình đứa trk đi đều đặn lắm đứa này bị táo bón.huhu.ăn nhiều rau vs hoa quả chả ăn thua

mình bầu cũng hơn 11w đi tiểu cả chục lần mom à vừa mới tiểu song lát s lại muốn đi tiếp.

1y ago

Giống mình quá 😅

m uống nhiều nước, nhai búp ổi, búp trà xem đỡ k nha.. k đỡ phải đi khám nè m..

4 lần là Mom quá hạnh phúc rồi ạ, Em độc đêm đã 3 lần 😂 ngày 5-6 lần

1 ngày 4 lần á, mình 1 buổi sáng 4 lần bạn nhé, chưa kể trưa chiều tối ~~~~~|

1y ago

y như mình