góc nhỏ cho con

Còn tận 4 tháng nữa mới gặp con , mà nôn quá tr

góc nhỏ cho con
26 Các câu trả lời

Đẹp quá mom ơi Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình cũng chuẩn bị cho con từ sớm. Lúc mới cấn bầu đã muốn sắm rùi mà mọi người không cho. Ngày ngày lên mạng coi đồ con nít đỡ ghiền. Giờ ẵm 1 kho báu thì thấy bao nhiu cũng không đủ

4y ago

Quần áo thì mình chưa mua , tại ông bà nội kị mua đồ sớm , tới tháng t7 mới đc đi mua , còn đồ linh tinh thì mua đủ thứ

Mình cũng còn 4 tháng nữa ..mà đã chuẩn bị đủ hết rồi ..chỉ còn mấy món linh tinh đi sanh thôi

4y ago

Mình hk cần mua quần áo luôn ..của chị 2 mình đưa lại còn mới toanh luôn ..nhiều thứ chưa xài lắm .tại lúc cháu mình là mình mua gửi về cho cả đống luôn xài đâu hết ..mà nó nhanh lớn nên chưa xài dc bao nhiêu đã hk xài dc nữa rồi ..

M sắm đồ dễ thương quá, mình còn 2th nữa đây

Cũi với nệm đó mom mua hết bn vậy. Dễ thương quá

4y ago

Tổng mua nguyên bộ đó là 4tr á mom

đẹp quá mom..nhưg chắc là hơi nóng

4y ago

Cả cũi cả nệm màn này kia luôn gần 4tr á mom

M hạnh phúc quá nè

4y ago

Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha

Đẹp quá m ơi

Thích quá mom

Đẹp quá mom