Con 4 tuổi mà biếng ăn. Chiều cao k đủ chuẩn nữa.cân nặng cũng k đủ luôn.

Con 4 tuoi mà biếng ăn. Chiều cao k đủ chuẩn nữa.cân nặng cũng k đủ luôn. Các mom dùng gì để phát triển chiều cao cho con vậy ạ. Chia sẻ cho e vs!!!

2 Các câu trả lời

mình còn 3 tuần nửa tháng trước đi siêu âm được có 8 lạng cũng không biết chiều cao cân nặng đủ không

mom mua loại siro gấu cho bé uống nha. Cải thiện ăn ngon miệng hơn ạ. Mình có bán nhé