16.8 tập đầu

Còn 1 tháng cuối ăn gì cho con tăng cân nhanh các mom ơi bé giờ có 2kg buồn quá các mom ơi #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, cháo cá chép, chuối chín, đu đủ chín là vào con hết mom ạ

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang, các loại hạt vào con k mập mẹ nè

3y ago

1 ngày uống 2 bịch giữa buổi sáng và giữa buổi chiều nè m

Mom ăn nhiều chất lên nè. Mấy tuần cuối có bé tăng 500g/ tuần lận. Đừng lo mom

em cũng đang lo k biết con đc nhiêu kí rồi.. em dự sinh 15/8 nhưng phải mổ sớm..

3y ago

do bé đầu em mổ.. mà mổ mới 8m đã có bầu lại..😢

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và nghỉ ngơi,ăn được gì cứ ăn mom ạ!

uống nhiều sữa tươi ko đường, sữa chua, chuối chín, trứng lộn m

m sinh bé được bnhieu kg vậy

giờ sinh rồi chứ mom

chúc mom sức khỏe