Bạn đã thử sử dụng một số loại thảo mộc như cây bạch chỉ chưa?

Cây bạch chỉ là một loại cây giúp cải thiện lưu thông, thúc đẩy thư giãn và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn đã thử sử dụng cây này chưa?

1 Trả lời

Bạch chỉ hay còn gọi là bách chiểu, chỉ hương hay đỗ nhược… Theo Đông y, bạch chỉ có vị cay tính ấm, quy kinh phế, vị. Vị thuốc này có tác dụng tán hàn, giải biểu, giảm đau, trừ phong thấp, giải độc. Đây là vị thuốc có công dụng tốt trong giảm đau, kháng khuẩn.