Bầu gần 38 tuần

Cái cảm giác chờ đợi con iu chào đời thật khó thể diễn tả đc #tập_đầu

Bầu gần 38 tuần
13 Các câu trả lời

nôn nao, hồi hộp, ko biết khi nào bé chào đời, tìm hiểu thêm về những cơn gò và những dấu hiệu cho biết "bé muốn ra", tưởng tượng lúc vào phòng sanh sẽ như thế nào, bên ngoài ck có lo lắng ko, mình sẽ đau ko, bao lâu sẽ sinh con, con sẽ ổn chứ, bé sẽ giống ba hay giống mẹ ??? nhiều điều suy nghĩ lắm. ngoài ra thêm cái tò mò là muốn thử cám giác -gãy 20 cái xương sườn là như thế nào, mình chịu đau đc tới đâu-thử hoàn cảnh - người ta đi biển có đôi, tôi nay đi đẻ ...chồi ôi ...1 mình 🤭, nói đùa cho mom vui thôi, mom tận hưởng thgian bé còn trong bụng mình nhé, bé ra rồi sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc lắm, hạnh phúc, vui, buồn, tức giận, mất ngủ, và có thể stress nữa... chúc mom nhiều sức khỏe và bé yêu khỏe mạnh nha😘