lần đầu làm mẹ

Cái ai như e k ạ. Con đạp nhìu trong bụng dù đã ăn no các kiểu. Cảm nhận đươc bé chuyển động mà hơi khó thở k ngủ đươc ạ. Lần đầu lm mẹ e k bk có gì đág lo k ạ

11 Các câu trả lời

Ko sao nhé mom con đạp nhiều là con rất khỏe còn khó thở khó ngủ là do mẹ có thai dạ trên ngủ kê cao đầu và chân nhé mẹ

Pe đang phat triển mà bn, pải mừng mới đúng pe đạp nhiều là rất khỏe á

Bé đang phát triển dần trong tử cung nên cảm thấy khó thở đấy mom

Bé hiếu động, khỏe mạnh đó bạn, Mom đừng lo lắng quá.

Có phải mỗi đói là đạp đâu. Bé nghịch nữa chứ

Con chuyển động nhiều là tốt đó mom

5y ago

❤❤❤💋💋💋

Ks đâu. Do bé khoẻ đó mom

Bạn có thai đc mấy tuần rồi?

5y ago

Tks for các mom ạ

câu này đã lâu r..

Bé khoẻ đó mom