Bé biếng ăn

Cách xử lý khi bé biếng ăn làm như thế nào các mum ơi? :(#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

ko ép ăn, ko ăn rong, ko ăn nhử, ko ăn vặt, nếu bữa chính bé ko hợp tác thì dẹp, bữa sau đổi thực đơn. Khi bé đói bé sẽ ăn m nhé

thay đổi thực đơn, đổi phương pháp ăn dặm, nếu đã dùng hết cách thì cho nhịn đói + cắt sữa thì thể nào cũng ăn..😌

làm nhiều cách con không cải thiện thì cho con đi khám bác sỹ kê đơn thuốc cho con kích thích Ăn ngon miệng mom ạ.

Em cảm ơn cả nhà ạ. Bé em ăn với uống sữa thôi ạ. Nhưng bé ăn hay ngậm lâu lắm kiểu lười nhai

m chia nhỏ bữa ăn, đừng ép bé quá, đổi món cho bé, đổi phương pháp ăn dặm cho bé thử m

m có bổ sung thêm gì nữa k, hay cho ăn với uống sữa thôi vậy m

con e nó cũng lười ăn quá ,hóng ké m

ăn sưa chua và sữa chua khô

quan tâm ạ

Quan tâm