Các nom ơi. Con e mới đc 9 ngày tuổi thoii. Mà đang bị khò khè khó thở lắm. Có cách nào để hết ko ạ

9 Các câu trả lời

tinh dầu lợi an mom ơi mk đang dùng cho con hết kho khe ui nè bữa tháng 9 con mk bị viêm phổi vào bệnh viện tỉnh.trị ui vẫn tái lại giờ biết tinh dầu lợi an con hết bệnh ui

9mo ago

bsi khuyên trẻ

Nhỏ muối sl và cho nằm dóc nghiêng. Bé nào ss cũng vậy. Bé thở nặng 1 phần do đường thiwr trẻ ss hẹp nên thở nghe lớn tiếng. Lớn chút bé hết

9mo ago

Nhỏ vậy bé nuốt xuống có sao ko ạ

Em đang dùng tinh dầu lợi an cho bé. Ko dám nhỏ nước muối sl sợ bé nuốt xg có ảnh hưởng j ko các mom

M vệ sinh mũi con bằng nước muối sinh lý, xoa dầu tràm vào lòng bàn tay chân cho con nha m

mom vệ sinh mũi mỗi ngày cho bé bằng nước muối sinh lý cho bé

Nhỏ nước muối cho e, nhỏ vào mũi e hắc xì

nổi ám ảnh. nhỏ nước muối sl thôi mom

vệ sinh mũi cho bé bằng nmsl hàng ngày mom

Nhỏ muối sinh lý thôi mom