Thắc mắc nhờ các m có kinh nghiệm hướng dẫn

Các mẹ ơi chẳng là e đang ở mốc 27w cũng đang tìm hiểu một số vấn đề cho kỳ vượt cạn an toàn. Các mẹ cho e hỏi?? 1. Mình nên chọn loại sữa nào cho bé sơ sinh khi sẽ mẹ chưa về? 2. E thấy thị trường bình sữa hiện nay đa dạng quá nên chọn loại nào cho con?? 3. Các mom nào đã sinh ở từ dũ cho e hỏi chi phí sinh thường hay mổ trọn gọi khi xuất viện là bao nhiêu?? P/s: cám ơn các mẹ!!#tập_đầu

5 Các câu trả lời

1.mk đẻ ở viện tỉnh nên họ bán sữa hộp dạng bột ấy mom hoặc mom mua meji thanh cx đc 2.bình sữa tùy loại nhưng mua loại chảy chậm ý k bé dễ bị sặc 3.mom sinh mổ thù chắc cần nhiều chứ như mk sinh thường ở BV tỉnh có bhyt thì cả ăn uống các thứ mất tầm 3tr thôi

1. Meiji số 0 dạng thanh, mua 5 6 thanh là dc nhé. 2. Pigeon nhé 3. Đủ giá vì tình hình mỗi người mỗi khác. Nhưng trong tay tầm 20tr là tốt nhất, kèm theo bhyt nhé

3y ago

trên shopee nhìu shop bán lẻ từng thanh nha mom. Đầy í

1 ,sữa Meiji thanh í mom 2,dùng bình pigeon 3,mom phải liên hệ với bệnh viện để biết chính xác thôi mom, có bảo hiểm thì đỡ được nhiều

1. Meiji thanh nè mom 2. Pigeon 3. Mình sạn ở quê nên k biết. Nhưng nếu mom có bảo hiểm thì cũng k hết bao nhiêu đâu

mh dùng Nan, bình thì m lựa bình núm mềm, mh thích comotomo

3y ago

Mình cũng muốn mua loại bình comotomo cho bé dùng ý nên đang cân nhắc!! Tham khảo xem ý kiến mn!!