Các mẹ ơi cho em hỏi với chứ e lo quá. Lúc bầu 27tuan e siêu nhau thai nhóm 1 độ 1 ( ở phòng khám e hay theo dõi và siêu âm bé). Đến 31tuan3ngày thì nhau thai nhóm 1 độ 3 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ (vì dịch nên em chỉ ghé đc một bs khác gần nhà). E lo quá vỏn vẻn tháng mà lên tận độ 3 e nghe đâu là quá sớm k tốt. Mà bs lần này thì k nói hay dặn dò gì. Mẹ nào cho e biết vs dịch này giờ càng khó đi khám siêu âm. E ko biết như thế nào luôn

5 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, độ 3 mà bé tăng kg thì vẫn ổn. Mà còn tuỳ máy móc và tay nghề siêu âm của bác nữa nên mỗi bác đọc kqua moiix khác đó, mom đưngf lo quá nhé

3y ago

vâng. v cũng yên tâm

Độ 3 là độ phát triển của nhau thai thôi chứ không sao đâu mom, mình cũng độ 3 sớm mà mãi 40w mới sinh nè

3y ago

Từ tuần 32 thì tuần 36 mình đi siêu âm lại nè mom, các xét nghiệm làm hồi 12w rồi giờ không cần xét nghiệm gì nữa chỉ đợi sinh thôi😂

bác sĩ ko bảo s thì ko sao m nhé

này mình k rõ, đẩy bài cho m

Tùy tay nghề bs nua nè