Bạn đã sẵn sàng?

Các mẹ có tò mò về phần thưởng đấu giá sắp tới không ạ? Có mẹ nào đoán ra sẽ là quà gì không? ?

Bạn đã sẵn sàng?
33 Các câu trả lời

chắc là quà cho mẹ hả ad,mà mình k đủ điểm wá 😊😊😊 cho vay điểm k ad ơi

Bao giờ thì đấu giá vậy ad ơi? Bật mí chút đi cho khỏi hồi hộp ạ. 😀

4y ago

Chưa thấy gì m.

Mình còn k tìm thấy cái chỗ tích điểm nó nằm ở đâu nữa.

4y ago

Mom vào phần lịch sử điểm đó, có nguyên tắc để đc điểm, mom trả lời câu hỏi, đăng bài viết hoặc hình ảnh là đc 1đ, tham gia các game mini đc điểm nhiều hơn

Đấu giá thế nào và phần thuỏng là gì nhỉ

Chưa đủ điểm nên k cần phải qt làm gì

4y ago

Hihi quà đấu giá toàn mấy mom có điểm khủng mới đấu đc, mình chỉ xem thôi, thấy không khí nhộn nhịp lắm

Mình k đủ điểm nên k quan tâm nha

Minh muon biet qua sap toi la gi a

Đấu giá ntn đấy ạ

ko đủ điểm để đấu

Quà cho bé yêu ạ