Thai 35w3n

Các mẹ có kinh nghiệm cho e hỏi e siêu âm lần sau cách lần trước 10 ngày mà lên 2.5 kg bé cũng tăng từ 2,3 lên 2.9.. bs nghi bị đường thai kỳ.. có mom nào như vậy k? Nếu tiểu đường thai kỳ sinh có dễ k?? #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

4 Các câu trả lời

M kiêng bớt đồ ngọt, kiêng tinh bột, ăn nhiều rau xanh lên nhé. Sinh dễ hay ko còn phụ thuộc các chỉ số lúc đó nữa m ạ

kiêng tinh bột và đồ ngọt nha m.. ăn nhiều rau xanh, trái cây ít ngọt nè..

nếu tđtk nặng có thể bs chỉ định sẽ ăn dao nha m

m phải kiêng đồ ngọt và tinh bột