Chào các mẹ 16 tuần 3 ngày

Các mẹ cho mình hỏi , mình được 16 tuần 3 ngày. Trước ngày 3 trở về trước thì mình có cảm giác con báu và đạp nhè nhẹ .. Lâu lâu có cảm giác. Hôm nay ngày 3 nhưng cả ngày mình k có cảm giác gì là sao ạ ##xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #theAsianParent #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #theAsianParent

8 Các câu trả lời

tầm 20w trở lên thì mom mới cảm nhận rõ dc con máy, con đạp, cũng có ngày con đạp ít đạp nhiều mom nhé.

siêu âm Bình thường là được rồi mom, còn bé đạp phải 20w trở lên mới cảm nhận rõ

tầm đó thì bé máy nhẹ phải để í kỹ mới cảm nhận dk rõ mom ạ

tầm này đạp chưa rõ đâu mom ơi..

trên 20w mới rõ đc con đạp

Trên 20w bé đạp mới rõ

trên 20w mới đạp rõ mom

lo thì đi khám m