Tiểu đường thai kì

Các mẹ cho em review về test tiểu đường thai kì được k ạ. Gần tới lịch test nên cũng hơi lo#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

6 Các câu trả lời

Mới test xong hôm nay nè mom, có đem theo 1 lát chanh để vắt vào cho dễ uống hơn đó mom. Cũng dễ uống chứ ko quá nhợn đâu mom đừng lo

đừng lo mom. mình cũng vừa test xong. vô uông nước rồi lấy máu, hôm trước khi lấy máu đợt 2 mình còn đi vòng vòng chơi dc nè.

đói và lả đi vì mệt, chờ lâu, nên mang chồng đi cùng để có chỗ dựa và đỡ buồn trong khi chờ đợi

Uống nước xong ngoan ngoãn ngồi đợi đến giờ lấy máu tiếp theo, đừng đi chơi nhiều, nôn đó mom

đợi lâu sợ. đói muốn xỉu😂

Mk test nhanh lắm