Góc thắc mắc !

Các mẹ cho em hỏi với ạ Theo chu kì kinh của e vs lại kết quả siêu âm 12w , dks là 10/1/2021 thai tương đương hiện tại là 35w, nhưng e đi s.âm mấy tháng nay toàn 4/1/2021 , hôm nay e đi s.âm thì lại 28/12/2020 Thì như nào là chuẩn ạ, e bé được 2kg8 mấy hôm nay e thấy đi lại đau hông, đau mu, khó chịu phần dưới vs lại đi tiểu nhiều, bụng e như kia tụt chưa các mẹ, Em cảm ơn ❤#LO_LẮNG

Góc thắc mắc !
5 Các câu trả lời

cảm ơn m ạ, mấy ngày nay e có hiện tượng tụt bụng , đi tiểu nhiều quá nên hơi lo, vì tính theo chu kì thì tận tháng nữa ms sinh cơ

lấy mốc tuần 12 nha mom, với cả chưa tụt đâu, còn cao mom.ạ

Ngày dự sinh chính xát ở 12w nha, chúc m thai kì khỏe mạnh

ko tụt vẫn có thể đẻ đó mẹ

chuẩn nhất là 7 8 tuần ah