có phải là dấu hiệu sắp sinh chưa ạ

Các mẹ cho em hỏi em giờ 38 tuần rồi mà giờ rất đau lưng trong người buồn bực lắm.bé gò xuống dưới rất nhiều ạ. Đi tiểu liên tục. Hay xuất hiện những cơn đau ngắn và mỏi hai hai háng nhiều ạ. Những dấu hiệu vậy có phải là sắp sinh rồi không ạ. Em bầu lần đầu tiên nên không có kinh nghiệm gì ạ.

5 Các câu trả lời

Mình cũng vậy 38w5d háng đau như bị trẹo ak rồi lan sang xương mu đi đứng nằm cũng khó khăn. Tối bé gò từ bụng trên xuống bụng dưới hơn 1h sáng

Dấu hiệu sắp sinh á mom

Đúng rồi đó Mom.

4y ago

Em đi kiểm tra liên tục bụng có dấu hiệu mà tới hôm nay gần 40 tuần rồi mà vẫn chưa thấy gì lo lắng quá a

Đúng rùi

4y ago

Vâng em cảm ơn chị a

.