Các mẹ cho e ý kiến vc ạ

Các mẹ cho e hỏi đi sinh thì cần sắm những gì cho bé và mẹ và mang những gì để đi sinh ạ em tập đầu lên k rõ lắm hơn tháng nữa là e đẻ rồi ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

4 Các câu trả lời

Quần lót giấy, bỉm cho mẹ, đồ thay sau khi ra viện, đồ cho con thì có tã thêm nếu không muốn dùng đồ của bệnh viện, mạng che mặt, tỏi, khăn quấn cho bé lúc ra về. Quan trọng là mang tiền nữa thôi m ạ, cái g phát sinh thì mua. Như mình đẻ viện tư chỉ cần mang bộ quần áo sau sinh mặc về thôi nhưng t cẩn thận vẫn chuẩn bị thêm mấy đồ trên.

2y ago

mang tã cho con rồi có cần mang theo bỉm cho con k mom

Sắm thì Mom đến shop họ sẽ đưa danh sách , Mom xem cần mua gì . Còn đi sinh thì đồ Mẹ, đồ bé,bvs loại to bự 3 miếng. Mang thêm bvs Mama. Bỉm cho bé, bình sữa, sữa, khăn, bình thủy

m lên youtobe xem video sẽ rõ hơn nè

ủa tả với bỉm khác nhau à m..😥

2y ago

Nhà tui là dùng mỗi bỉm dán xong mặc quần m à