sản dịch lâu hết

Các mẹ bỉm sữa cho mình hỏi, sản dịch 1 tháng 20 ngày mà chưa hết, có nên đi khám phụ khoa không ah?

22 Các câu trả lời

Ko sau đâu mom Có ng ít ng nhiều Mom chờ 3 tháng mom đặc kén đễ láy sãn dịch Còn sót ra là sạch hết hà mom. E cũng sinh đc 3th mới đặc kén nè sạch lấm

Ko cần đâu mom, mom uống nc, ăn canh rau ngót thường xuyên cho nhanh hết dịch, cần nữa thì đặt thuốc phụ khoa cho đẩy hết dịch, cặn bẩn ra mom ah

Nếu ra nhiều đóng băng to ko phải băng hàng ngày thì m nên đi khám lại đi ạ

mình cũng hơn tháng nhưng nhợt và ít chỉ dùng băng hàng ngày thôi

E cũng v á mom 1tháng mấy mới hết sản dịch 4,5 tháng gì có kinh 🤣

Cám ơn Mom nha. Hnay thì mình hết rồi. Vặt vã hơn 2 tháng

phải đi khám luôn . bt chỉ 1 tuần thôi.

mình tới 3 tháng mới hết hẳn nè

ko có màu, mùi bất thường thì không sao m

Mua rau ngót về nấu canh an m