chỉ dành cho mẹ

Các mon cho e hỏi e mang bầu lần đầu ma dc 36t 2 ngay ma mấy hôm nay e hay co dấu hiệu đau bụng từng cơn lúc bị lúc k có phải dấu hiệu sắp sinh k

10 Các câu trả lời

Kêu là chuyển dạ giả. Bạn nên hỏi bác sĩ hoặc ng thân có kinh nghiệm để phân biệt chuyển dạ giả va thật. Với chuyển dạ sẽ có dấu sinh như ra nước hồng hoặc nâu

Cái đó b pải kể cho bs nghe . mình như b kể bs nghe , kêu hạn chế đi lại nhìu r kêu mình tuần này đi chích hỗ trợ phổi sợ sinh non . h mình mới có 30w thôi

Cũng có khả năng, đó là cơn gò tử cung. Đi siêu âm hoặc đo monitor thì mới biết đc

Nhiều lúc bé lớn nên gò mạnh, nếu muốn yên tâm thì Mom đi bsi khám đi.

E cũng giống v đó ạ nhưng hk sao đâu đó là dấu hiệu gò bụng thôi ạ

Bé gò thui nếu gò nhiều quá m đi ktra nha

cảm thấy k an tâm thì đi bs kiểm tra xem

Gò nha . 36w còn sớm lắm

Bé gò thôi Mom.

Càng cuối gò tử cung càng nhiều ạ