Hết nghén có ăn được nhiều không?

Các moms cho mình hỏi sau quá trình nghén có ăn được nhiều không nhỉ? 🤣 Mình muốn ăn hải sản mà giờ nghén ăn được tí đã no, chưa đã mồm đã tức bụng, đang hy vọng hết nghén ăn uống được tốt hơn cho đã mồm #lầnđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

Tùy người hết nghén lúc nào, có lúc nghén đến sinh nha M. M chia nhỏ bữa ăn đi, ăn nhiều 1 bữa khó chịu lắm

Mỗi bữa ăn ít lại chút cho đỡ tức bụng m ngày có thể ăn làm nhiều bữa dần quen bữa ăn no được nè

Chia bữa nhỏ để ăn mom à

mk ăn suốt luôn ấy

Nhiều