mẹ bầu

Các mom ơi thai 38w 3,4kg có to quá k ạ

13 Các câu trả lời

hơi to mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 2 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

có ng 3.5kg, có ng 4ki nên k sao đâu mom.. ráng sanh thường vượt cạn thành công mom nhe

to hay k cũng sinh mà m, vô 4 đi, 39w 4kg vẫn sinh thường, vs chắc tại con rạ.

bt í mom. chúc mom mạnh khỏe chuẩn bị tinh thần đón bé nhé

to đó mom, thai to quá thì bs thường khuyên sanh mổ

mình 39t khám thai đc 3k7 mk sinh đc có 3kg5 à

chúc 2mẹ con sức khỏe

dc r mom k to au ạ

hì hơi to ạ

Cũng bt m ak