Các mom ơi nên dùng loại bỉm gì cho bé để tránh đi vòng kiềng ạ ?

6 Các câu trả lời

Dùng bỉm ko bị vòng kiềng đâu mom, dùng bỉm an toàn, mom hạn chế gây áp lực lên xương chân là chân đẹp thôi. Mom ko bế cắp nách, ko dùng xe tròn tập đi (cái xe này nhiều nước cấm bán luôn này vì nó làm chân vòng kiềng, bé lâu biết đi và tướng đi rất xấu), ko ép bé đứng sớm để giảm áp lực xuống chân, khi nào bé chủ động vịn đứng thì tập cho bé đứng.

Chân đi vòng kiềng hay k thì do mình nắn chân bé chứ bỉm k có đâu b , b nắn chân con bắt chéo 2tay r bóp chân con , lớn lên sẽ thẳng tụt .

Bé mình hồi nhỉ toàn xài tả Huggie, giờ lớn chân vẫn thẳng tắp

Chưa nghe dùg bỉm bị vòg kieg bao giờ. Chịu khó nắn chân cho bé

tả huggie di

Meji