33w1d.......

Các mom ơi, nay em đc 33w1d rồi. Nhưng mà mấy hôm nay cảm giác của em lúc đi di chuyển nó đau nhói bụng dưới làm sao ấy. Lại còn nhức nhối 2 bên sườn dưới ngực mấy nay nữa, lúc nằm trở mình, ngồi dậy và đứng lên thấy mệt mỏi làm sao...đây có phải là dấu hiện thường gặp ở giai đoạn những tháng cuối thai kỳ k ạ. Em lo lắng lắm các mom, vì bé cũng quay đầu rồi( ngôi thai thuận là quay đầu rồi đúng ko ạ?) #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

bầu bì những tháng cuối hay đau nhức lắm m. m trở người, ngồi dậy, đứng lên từ từ nè. ngôi thuận là bé đã quay đầu đó m

Nên thay đổi tư thế từ từ mom, bầu to hay đau nhức vậy nè. Đi siêu âm em bé bth thì mom đừng lo, tái khám theo lịch bs nhé mom