Các mom ơi. nay em thăm trâu 33W đc 2040kg rồi. Có vấn đề là bị dây rốn quấn cổ . bsi bảo không sao mà em vẫn lo cho bé sao ý các mom sợ siet á các m 😭😭 Về là hết yên tâm tí rôi 😭

6 Các câu trả lời

m đừng lo quá nè. bs nói k sao rồi mà. m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ ra

bs bảo ko sao thì mom ko lo nhé,cân nặng ổn r mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

quấn 1v k sao đâu m.. con em có cứ quấn r gỡ, quấn r gỡ liên tục v á..

1 vòng bé xoay đi xoay lại vẫn có khả năng gỡ ra mom ạ, đừng lo mom

cân nặng của bé vậy là ổn rồi mom

còn cân nặng của bé thì ổn nè m

3y ago

😅 ham to quá lại đẻ k đc. kệ bà đi m, bé đạt chuẩn, khỏe mạnh là đc