Tâm Sự

Các mom ơi mình mang thai đc 37w rồi sao cách đây 3 ngày mình đii khám bác sĩ siêu âm được 2k9 bác sĩ nói 3 ngày sau tái khám lại. Hnay mình tái khám lại em bé chỉ còn 2k4 vậy đâu mới là kí đúng của bé vậy các mom mình lo quá

10 Các câu trả lời

Giống mình quá, bé cũng bị sụt kí như vậy. Mình được khuyên là chỉ nên siêu âm 1bs thôi vì có bs đo mạnh tay có bs lại đo lỏng tay ý. Còn nếu cùng 1bs siêu âm thì mom nên xem lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình, nếu mom bị đi ngoài mất nước với ăn uống ko đủ chất, ngủ ko đủ cũng ảnh hưởng lắm á mom. Với lại siêu âm cũng có sai số nữa nên cũng ko chuẩn đâu

Mình cũng tuần 37, tối qua đi sâ bảo đc 2k6, mình mất ngủ cả đêm. Vì 2w trước đã đc 2k4, chẳng lẽ 2w sau chỉ tăng có 2 lạng. Sáng nay mình đi sâ chỗ khác, con ~2k8. Thở phào nhẹ nhõm. Còn +- 200g mà m. Bé trước 36w, 2k7. Mà 39w mình sinh đc 3k8 đấy. Nên m đừng lo, ảnh hưởng đến con.

Mình siêu âm 3ki6 đây còn đẻ đc 3ki1, đó là số cân nặng ước đoán thôi mẹ, đôi khi có sai lệch nhưng con vẫn khỏe thì k cần lo lắng nhé

Mình siêu âm dk 3kg1 mà sinh ra lại 3kg5 nè mom.nên mom đừng quá lo lắng ạ

Thường thì hay bị chênh lệch kiểu đấy mom ạ. Mom hỏi lại bs xem sao

Mom nên khám lại cho an tâm chứ sao mà kì quá

Khi sinh ra số ký sẽ chênh lệch nhau nha mom

Mình trc 37tuan 2,7. Tuần 39 sinh 3,2kg

S.a chỗ khác thử á mom

Bạn nên hỏi lại nếu cùng bác sĩ.Mình thấy khá lạ đấy.Chắc có sự nhầm lẫn đâu đó