Viêm phụ khoa

Các mom ơi mình hoang mang quá. Có ai bị như mình Ko viêm âm đạo hai năm trời cứ tái đi tái lại Hoài khám hết roi Ko Dc tháng lại bị lại. Mình đi hùng vương Ko hết chuyển qua mekong cũng Ko hết Dc . Mình để bầu 4 tháng rồi mà cứ căn ngày rụng trứng , là bị viêm mà ck mình sắp đi lm ăn xa . Mình rất lo Ko biết mình có để bầu Dc Ko ai . Mom nào có cách nào chỉ mình với mình cảm thấy tuyệt vọng .,.

3 Các câu trả lời

viêm nấm rất dễ bị tái lại á m,ví như m đi khám uống thuốc thì ck m cũng phải dùng thuốc, vì khi m uống thuốc hết nấm mà qh lại với ck cũng bị lây lại ah

4y ago

Mình hỏi bs nhưng kêu ko lây do nội tiết của mình thôi

Mình cũng từng bị viêm âm đạo,nhưng sau khi sử dụng thuốc này mình đã khỏi và có baby luôn.

4y ago

kB zl 0336.957.420 mình chỉ cho nha!

Qt ib cho mình