MÌNH CẦN TƯ VẤN

Các mom ơi. Mình 38w4d rồi mà nở 2 phân dày đã được hơn 2 tuần và em bé đã quay đầu. Mấy ngày hôm nay em bé gò nhiều và hoạt động nhiều hơn (cựa quậy và dịch chuyển). Nhưng đau chủ yếu về đêm lâm râm và đau kiểu gò cứng bụng. Cảm giác hơi nhói phần dưới và đau mu kinh khủng. Mình kiểm tra k thấy máu nhưng có ra 1 chút chất nhầy đục keo màu trắng không hôi. Các m cho mình hỏi đây là dấu hiệu gì và có nguy hiểm không? Hoặc nếu là dấu sanh thì khoảng bao lâu hoặc thêm dấu hiệu nào để nhận biết ạ. Cám ơn các m. Mong được chia sẻ.

1 Trả lời

Mở 2phân rồi mà có hiện tượng như vậy thì nên đi bệnh viện ktra ngay m ạ

4y ago

Dạ mình t3 ngày nếu chưa có gì sẽ đi khám luôn. Giờ thấy lâm râm mà chưa đau nhìu sợ bv k cho nhập viện m ạ.