lo lắng quá

các mom ơi.em đi siêu âm từ lúc 8 tuần -32tuân thai nhi bình thường.nay em đã được 35 tuần em lại đi khám chỗ khác người ta bảo thai em có vấn đề.có mom nào đã bị siêu âm sai chưa ạ.em lo quá#LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

có vấn đề gì phiếu siêu âm ghi sao mom ?.. tại mỗi thời điểm thai phát triển và sk mẹ bầu khác nhau nên hay ik kiểm tra thai định kì là vậy ạ.. mom cứ bình tĩnh trước rồi từ từ mình có hướng giải quyết ạ.. đừng lo lắng nhiều quá stress lại ảnh hưởng ts sk 2 mẹ con đó

3y ago

dạ.em kt rồi ạ

mom jk lên bệnh viện lớn khám lại đi mom..... cho an tâm ạ de bầu mà phải lo lắng bùn k nên ạ

3y ago

dạ.hôm qua giờ lo quá m ạ

đi bv lớn siêu âm đi mom. Nhìu khi máy siêu âm của bs kia cũ òi ko chừng. Đừng lo mom ơi

3y ago

dạ.sáng nay em di bv tỉnh luon m ạ

m nên đi bv lớn để kt kĩ hơn nhé

3y ago

chúc m nhiều sức khỏe mong khi bé sinh ra ko bị gì lun khỏe mạnh

đi bệnh viện lớn cho yên tâm m ạ

3y ago

dạ.cảm ơn m ạ

đi bv lớn khám cho yên tâm mom

3y ago

khám ma bs bảo là thai nhi bị giãn bể thận á mom.không biết sao không