Tiêm uốn ván và làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ lúc nào được ạ?

Các mom ơi. Em đc 25w rồi. Sang tuần em khám và làm xét nghiệm đái tháo đường. Em cũng định tiên uốn ván mũi 1 thì em nên làm cái nào trước ạ. Và có cần kiêng cữ gì không ạ. Em cảm ơn các mom

1 Trả lời

2 cái đấy k liên quan nên làm cái nào trước cũng dk. có thể htrc đi tiêm, hôm sau đi xét nghiệm. xét nghiệm tiểu đường thì m phải nhịn từ 10h đêm hôm trước, k ăn gì chỉ dk uống nước lọc thôi để sáng hôm sau đi lấy máu xét nghiệm