Tập đầu. 20 tuần 2 ngày

Các mom ơi . Em vẫn chưa lên kí nữa từ hồi coa bầu là sụt 8kg h có bầu được 5 tháng rồi mà chưa lên nữa . Nhưng siêu âm thì em bé đủ kí chuẩn em lo lắng quá . Có cách nào để em tăng lên không . Chứ bác sĩ nói phải ăn vào mặc dù bé đủ chuẩn nhưng em ốm quá cũng không được . Lúc chưa có bầu là 46kg . H chỉ có 38kg thôi các mom ơi #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

có bầu là phải cố gắng ăn uống vào m. M chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm ít dầu mỡ thôi. Ăn bánh mì, sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén. Con đạt chuẩn thì cũng không đáng lo lắm. Nhưng nếu sức khỏe m kém thì càng về cuối thai kỳ sẽ càng vất vả. Nhất là sau sinh lại phải chăm con nữa .Nên phải khỏe mạnh thì mới lo cho con được m ạ.

ăn cả thế giới vào mom ạ. hic, chả bù mình, hít thở thui cũng ú ụ ra 🥲