???

Các mom ơi em tháng thứ 3 roi nhưng cứ bị đau bụng dưới các mom ạ có ai như em k

7 Các câu trả lời

Mình từ 1 2 tháng đầu bị động thai rồi tới giờ 6 tháng vẫn bị đau bụng dưới nhất là khi đi tiểu hoặc đi ngoài BS dặn hạn chế đi lại thôi

Thường 3 tháng đầu vẫn hay đau bụng vậy mom ạ. Nhưng nếu cẩn thận thì lần siêu âm tới mom nói với bs để có lời khuyên chính xác nhé

M hon 3 tháng rui ma cug hay bi vay ne k bt co sao k nhưng m tuc ben trai bug dưới thui ah

M đừng ăn đồ cay nóng, vận động nhẹ nhàng thôi

Có thể bị động thai. Mình 3 thâng cũng bị v

Đi khám mom ơi

😒