Chuyển nơi làm việc khi lao động đang trong thời gian thai sản

Các mom ơi em sắp đi làm lại nhưng không rõ lắm về luật thai sản. Các mom tư vấn giúp em nhé Công ty em có nhiều chi nhánh. Tuy nhiên dạo gần đây công ty thường sẽ lấy lý do thuyên chuyển nơi làm việc của người lao động đến các chi nhánh xa (cách hơn 1 tiếng đi xe, không có xe đưa đón) để ép lao động nghỉ việc. Vậy thì trong thời gian em bé chưa đủ 12 tháng công ty lấy lý do thuyên chuyển nơi làm việc để cho thôi việc được không ạ

2 Các câu trả lời

khó quá thì chuyển cty khác mom ạ mình ko bị vậy nhưng cty xa dù đc nghỉ 1 tiếng cũng như ko, mình nhảy chỗ khác gần hơn rồi

6mo ago

vâng mom

Ép người hả mom. Nay cty nào cũng phải cắt giảm nhân sự hết

6mo ago

Đúng rồi á mom. Người ta muốn cắt nhân sự nhưng mình đang thai sản không đuổi được nên đưa ra yêu cầu trời ơi đó. Nghĩ mà buồn