Quan hệ khi đang mang bầu có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của con.

Các mom ơi, em bầu 6 tháng rùi. 2 vck một tuần mới gặp nhau nên thường q.hệ. Em còn cảm thấy ham muốn chuyện ấy khi mang bầu tăng lên. Sau khi q.hệ 2mc vẫn khỏe mạnh bình thường, khám thai b.sĩ vẫn nói con p.triển tốt Nhưng liệu còn có ảnh hưởng gì trong việc sinh đẻ hay sự pt trí não của con ko ạ.

1 Trả lời

Bạn yên tâm bé được bảo vệ trong lớp nước ối với lại cổ tử cung mẹ có nút nhầy rồi nên không sao đâu. Nhưng nhớ nhẹ nhàng và chọn tư thế không đè ép lên bụng là được.