đau họng kinh khủng

Các mom ơi.e tập 2 rồi.bt đau họng rồi tự hết.nay mới cắn bầu.mà đau k chịu nổi.xưng đỏ hết bên trong.nuốt nước miếng còn khó khăn.mỗi lần muốn ho,y như bể cổ họng ra. Có xúc miệng bằng nước muối.uống nước gừng.mà vẫn k hết.huhu. Đang mang bầu mà thời tiết như vậy,chịu s nổi các mom.

16 Các câu trả lời

Bạn ơi, thử dùng mật ong nguyên chất, ngậm và ngửa cổ lên, rồi khò khò như khò nước muối. Sẽ hiệu quả hơn nhiều mà lại ngọt nữa. Nếu mật ong tốt, khi bạn ngậm vào trong miệng bạn sẽ thấy miệng mình có cảm giác nhám nhám thì đó là mật tốt và nó có tác dụng sát khuẩn cho miệng của mình đó. Ngoài ra, bạn nên uống nước ép của quýt đường pha thêm với mật ong và một chút nước ấm. Đừng uống đá lúc này nhé. Đây là bước bổ sung vitamin C nhưng không quá chua để làm hại bao tử của mom. Chúc bạn mau khỏe

Mom dùng nước súc miệng Valentine thảo dược này nè, an toàn cho mẹ bầu. Mình chúa bị đau họng với nhiệt miệng luôn ý, từ lúc mang bầu tới giờ mình toàn dùng loại này, súc vô là dễ chịu ngay luôn ý, 1-2 ngày tình trạng đau họng giảm nhiều lắm luôn ý. Mình mua ở web chính thức của công ty cho an tâm, mom lên tham khảo trang này nè https://bit.ly/36gBQrC

Ngoài các cách ngậm các thứ thì b nhớ che cổ khi ra ngoài, khi chạy xe máy vì gió và lạnh sẽ làm khô niêm mạc họng làm lâu lành.. mặc áo cao cổ hoặc quàng khăn đến khi khỏi nhé!

Mom bị viêm họng rồi .... mình đang xài tinh dầu thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu và cho con bú mom cần trị dứt điểm thì liên hệ với e nha ...0899979526

Mấy hôm vừa rồi mh cg bị đau họng hqua uống chanh với mật ong thấy đỡ hẳn mom ạ.mom thử làm sao thế nào.tối qua mh ngủ nuốt nước bọt thấy dễ chịu hơn roi

Hic. Khổ thân. Ngậm chanh muối và uống nước ấm có tí gừng xem mom?

Xúc họng nước lá bàng hãm cùng chút muối ý bạn.

Bn nen ngam nuoc muoi,va uong nhiu nuoc

mom.uoongs nc ấm nóng pha mật ong

tt