Thuốc sắt cho bầu

Các mom ơi!e mang thai lần đầu,nay thai được 14 tuần rồi,cách đây 10 ngày e có mua sắt mà tiệm thuốc đưa e loại obimin sắt dành cho bầu 7 tháng trở lên,e uống thì thấy chóng mặt mà nghĩ là triệu chứng mang thai bình thường,ko biết coa ảnh hưởng gì tới e bé ko,2 tuần nữa e mới khám định kì,e có cần làm thêm xét nghiệm để kiểm tra e bé ko ạ#xin_ý_kiến #BẦU #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

e có đi khám,mà bác sĩ ở bệnh viện ko kê đơn,nên mua thuốc tiệm thuốc tây á,e ngưng thuốc đó rồi,giờ đang dùng ferrovit thấy ko còn chóng mặt nữa,để chìu e ghé khám

Mình hôm trước mua sắt họ cũng đưa cái loại dành cho bà bầu từ 4 tháng trong khi mình mới bầu được 6 tuần thế là từ đó đến nay chả dám uống

e mới đi lấy kết quả xét nghiệm tiện hỏi bs,bs bảo giờ sức khỏe e bth thì ko sao,vì mới dùng có 1 vỉ

mình cũng như bạn mua thuốc này uống và bị chóng mặt nên đã đổi dùng loại khác.

có mom nào có cách giúp bầu dễ ngủ ko ạ,3 hôm nay e bị mất ngủ,ngủ ko ngon giấc ạ

có thể bổ sung thêm thực phẩm tự nhiên nhiều chất sắc còn thuốc thì tạm ngưng

chóng mặt có thể do rất nhiều nguyên nhân, m cứ nên đi khám thì hơn

bầu uống j cũng phải hỏi bs kê nha mom. đi khám ngay đi m ạ

m ik khám rồi bác sĩ đưa thuốc uống an toàn hơn đó m

3y ago

e cũng có thai 7 tuần bs cho uog sắt ma dành cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu hết 3 tháng rồi uống thuốc sắt khác nữa mom nên ik khám lợi ik

mom đi khám đi, có khi là tụt huyết áp đó