tìm hiểu

Các mom ơi.có mom nào ở bình dương biết chỗ nào bán máy hút sữa không ạ.hay ai có mà có nhu cầu muốn bán không ạ.cảm ơn nhiều ạ

16 Các câu trả lời

Mình cần thanh lý máy hút sữa spectra. Mua ở con cưng. Còn bảo hành luôn. Mua về mà mình ít sử dụng. Nếu mom cần thì mình để lại nè 🥰

Bạn vào mục bảng xếp hạng, tìm m Nguyễn Vy này, cmt dưới bài đăng của m ấy mà hỏi nhé. Tr'c m ấy có mà mh ko biết đã bán chưa

Có điều kiện thì mua avent k thì medela k thì spectra m nhé..chớ mấy hãng kia xài k êm

Mom qua zalo c nay hỏi nè mom 0989688394. Máy xài sướng lắm minh đang dùng á

Mom lên hội thanh lý đồ sơ sinh á , nhiều người thanh lý giá rẻ lắm

Mom mua bên zalo c này máy dung sướng nè mom 0989688394.

Vô con cưng, mẫu nhi,...ở đó tốt ấy m

lên face mua dễ hơn á

b kiếm trên shopee đó

Có nhiều m bán á