Nghén ở 11w

Các mom ơi có cách nào bớt nghén k ạ ? Em còn kèm theo trào ngược dạ dày nữa khổ quá ạ bụng cứ kêu cả ngày đêm thì tức vùng dưới ngực choáng váng có mom nào như em k ạ huhu em nghén tư 6w đến giờ ngày càng nặng :((( #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

10 Các câu trả lời

mình nghén đến 17w, tối ăn 1 muỗng cơm cũng ói ra mật xanh mật vàng, cố gắng ăn thành nhiều bữa với uống nhiều nước lên bạn ơi

m chia nhỏ bữa ăn, có thể uống chút trà gừng hoặc kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt

trào ngược e tư vấn bs xem. còn nghén trước chị ngậm kẹo chanh muối đỡ đó e

Mình bé đầu nghén cả thai kì. Mom ngậm kẹo gừng hay uống trà gừng đỡ đó

mom ngậm kẹo gừng,uống nước ấm cũng giảm phần nào dod

M chia nhỏ bữa. Thèm j ăn đó

m chia nhỏ bữa ăn ra nè

Cố gănhs vì con thui m

Đẩy bài cho mom