Các Mom ơi cho em xin ý kiến với ạ. Em bị tắc tia sữa và bây h rất ít sữa. Các Mom giúp em với ạ !

Các Mom ơi. Các Mom giúp em với ạ. Em sinh cháu được hơn 1 tháng r ạ. Mà trc khi phát hiện tắc tia sữa thì sữa cũng gọi là đủ cho cháu. Mỗi lần vắt cũng đc 120ml. Nhưng sau khi phát hiện bị tắc tia sữa thì em có nhập viện và điều trị. Sau khi điều trị về thì sữa ít hẳn. Nhiều lắm thì cũng chỉ đc có 30ml thôi ạ. Bây h em đang rất buồn và kbiet phải làm ntn. Nhìn con đói mà phải pha sữa ngoài em rất xót. Mong các Mom có kinh nghiệm giúp em sáng tỏ. Xin cảm ơn các Mom đã lắng nghe em tâm sự !#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

2y ago

Cảm ơn Mom nhiều ạ

mom cho bé bú nhieu vô mỗi lan bé bú xong mom vắt tay chút nữa cho cạn sữa .. sữa mau ve .. e uong kháng sinh cũng bị mất sữa e làm cách vay sữa ve lại

m lấy lá đinh lăng nấu nước, uống lúc ấm nha. nấu uống thay nước lọc liên tục mấy ngày xem đỡ k

Đẩy bài cho Mom vì mình ít sữa lắm, bé bú sct ah

cùng cảnh với mom nè

Đẩy bài cho m ạ