36w Con đạp mạnh

Các mom ơi con em công chúa 36w mà đạp mẹ rất bạo lực cứ thụi lên thượng vị rồi đạp mẹ đau ơi là đau, nhói nảy cả người lên ạ huhu chưa đến tuần được ra mà rồi sau lại bướng bỉnh nghịch ngợm lắm đúng không các mom 😖

10 Các câu trả lời

đó là bé khỏe nên mới đạp thế. Ai có bằng chứng khoa học gì chứng minh đạp mạnh thì sau này bướng bỉnh hay ko?? bướng hay ko là do cách giáo dục mom ạ. Sinh con ra còn phải nuôi nấng và uốn nắn nó chứ ko đứa nào biết ngoan từ trong trứng đâu mom. Nên bớt nghe mấy tào lao bí đao nói mom ạ.

chắc bả trong đó thấy mẹ đang nói chuyện vui nên bả đạp nè.

bé khoẻ lên đạp mạnh đó m

đạp vầy là bé khoẻ á mom

con khỏe nên đạp thôi m

Haha bé khoẻ thôi mom ơi

t.v bé khoẻ đó mom

tv bé khỏe thôi m

bé khỏe đó mom

tv bé khoẻ mom