Thai yếu có nên đi xe máy??

Các mom ơi cho mình hỏi, Thai 8 tuần, bsĩ bảo động thai, thai yếu, Bác sĩ bảo nghỉ ở nhà dưỡng thai. mà có đêm mình ngủ thấy đau quặn bụng mấy lần rồi hết. Qua mấy ngày sau vẫn cảm thấy mệt người. Giờ được 9 tuần rồi, qua tuần sau mới đi khám lại. Bé đầu mang thai rất khỏe, bé sau thì cơ thể rất mệt, lại nghén ăn nữa. . cả tháng nay do dịch, không đc gặp con, Cuối tuần muốn về thăm con mà phải đi xe máy hơn 1 tiếng, mình có nên đi về thăm con không các mom, nhớ con quá, mà đi như vậy có sao không các mom? #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

ngta thai yếu là phải nằm treo chân lên, bất động 1 chỗ còn sợ con mất nữa đó mom à.

3y ago

cám ơn mom ạ

k lên m k lên đi lại nhiều nằm 1 chỗ thui m m nhớ con có thể gọi qua đt tạm thui

3y ago

cám ơn mom nhiều

mom phải nằm một chỗ, nằm kê cao chân lên, k Đi lại k vận động nha

3y ago

vâng ạ, cám ơn mom đã góp ý ạ

ko nên đi nha mom, gọi video call cho con cho đỡ nhớ

3y ago

cám ơn mom, ngày nào cũng gọi hết, ráng thêm 1 thời gian nữa vậy

thai yếu k nên đi đâu m, m nên nằm dưỡng đã

3y ago

cám ơn mom nhiều, hi vọng con vẫn luôn khỏe mạnh

động thai phải nằm 1 chỗ ý m

3y ago

cám ơn mom

đương nhiên là k đc rồi mom..

3y ago

vâng ạ

ko nên m nhé

3y ago

cám ơn mom đã khuyên ạ

qt