Xin hỏi kinh nghiệm từ các mom

Các Mom ơi cho mình hỏi. Mình song Thai 34 tuần 2 ngày rồi. Mà con mình 1 bé 2kg , 1 bé 1kg6 mà thứ 3 này bsỉ bắt mình sanh sớm rồi. Vì vài lí do đặc biệt nên sah sớm. Mà bé còn nhỏ quá làm sao đây M. Có ai sinh con bé nhỏ vậy ko ah#xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

cái này phải theo bác sĩ thôi mom ạ. Mà sao lại sinh sớm vậy mom? haizzz

3y ago

Tại mẹ và bé nhỏ có vài vấn đề nên phải sanh sớm cho an toàn. Mà bé nhỏ quá mình ko dám sanh

k thể cố gắng thêm vài tuần nữa hả m,

3y ago

Bsi ko cho để lâu đc nguy hiểm 3 mẹ con