Lang ben ở trẻ 5 tháng

Các mom ơi cho mình hỏi bé của mình gần 5 tháng bị lang ben ở lưng, lúc 1-3 tháng tuổi mình có tắm nắng, đến hơn 4 tháng thì xuất hiện vài đốm lang ben ở lưng. Có cách nào hạn chế lang ben không, mình dùng phấn rôm của chicco được không? Ngoài mặc thoáng mát, hạn chế nóng nực, mình thường để nhiệt độ phòng 26-29 độ, độ ẩm cũng không khô hay quá ẩm. Bé mình bị chàm sữa nên da cơ thể cũng hơi khô. Mình đã đổi dùng sang sản phẩm tắm trị chàm sữa được 3 tháng, mình có nên tiếp tục bôi kem dưỡng ẩm cho bé không? Có cần đổi sản phẩm tắm gội không?

1 Trả lời

Nên khám cho con m

4y ago

Mình cũng muốn đi khám mà dịch bùng phát, sợ bé đề kháng yếu