Căng cứng bụng

Các mom ơi cho em hỏi thai e đc 10tuần5 ngày r ạ mà cứ chiều là bụng e căng cứng lên khoảng 5-10p là hết ạ e lần đầu mang thai nên ko có kinh nghiệm các móm cho em hỏi bị v có sao ko ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

13 Các câu trả lời

mình hồi cũng căn cứng ăn no cũng căn đói cũng căn . cảm giác như mình ăn quá nhìu căn ra vậy . r thời gian tự nhiên hết . e nghỉ là con đang phát triển bụng mẹ căn thôi

Dạ em đi khám rồi a bs nói em bé thg ac hihi em cám mơn các mom nha

mom đi khám xem nha.. mới 11w mà gò thì hơi sớm rồi..

căng cứng là gò r. quá sớm r. mom đi khám nha

bé gò đó mom, gò nhiều mom. nên đi khám nha

giống gò quá. M nên đi khám nhé

3y ago

Dạ em cám mơn mom ạ e sẽ đi khám ạ

chúc m thai kì khỏe mạnh

Chắc bé gò đấy mom

mom jk khám xem sao

bé sao rồi m