38ư5d sắp sinh chưa?

Các mom ơi cho em hỏi nay em được 38w5d mà tối qua tới giờ mỗi lần con em nhô cứng cao lên là em thấy bị đau bụng lâm dâm và đau vùng thắt lưng, đêm qua từ 3h sáng tới 6h chắc cũng phải 4-5 lần rồi. Vậy có phải dấu hiệu sắp sinh không ạ?#tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

chờ máu báo á mom... cứ dau 30p r 10p 5p liên tục z là cơn gò chuyển dạ á mom hay ra dịch màu nâu ạ có khi nhứt lưng nữa

dấu hiệu dả đó mom, khi nào đau nhiều ra dịch hồng nữa là sinh đấy

chưa m ạ