BỐ CHỒNG LẤY HẾT TIỀN CƯỚI

Các mom ơi cho em hỏi cod mom nào trong trường hợp như em k ạ ? Chuyện là vợ chồng em cưới xong tiền mừng cưới được 440tr thì bố chồng bảo đi thanh toán tiền tiệc cưới ở khách sạn hết 392tr nhưng em thấy quá vô lý vì gia đình chỉ đặt 96mâm mà mỗi mâm 3tr nhân lên ko thể chênh hơn 90tr được. Nên em đi hỏi trực tiếp hoá đơn ksan thì chỉ hết 305tr. Ck em về hỏi bố ck thì bố ck kê ra tiền ntn để bọn em trả, e thấy rất uất ức mà ko biết có nên nói thẳng với bố ck hay ko chứ e thấy như này bản thân em rất mất giá và k dc tôn trọng. Bên ngoại nhà em cho hết tiền mừng và k lấy 1 đồng chi phí nào

BỐ CHỒNG LẤY HẾT TIỀN CƯỚI
30 Các câu trả lời

đáng nhẽ tiền thừa bố ck m đưa cho mình chứ. cái sai ngay từ đầu là lm cỗ chung nhưng k để phong bì 2 bên riêng. nên giờ khó giải quyết

10mo ago

Khi bóc phòng bì hai vk ck cx làm danh sách tách riêng nhà nội nhà ngoại ạ. Nhưng tiền nạp tài cx bắt con trả lại mình thấy rất vô lý

Bạn nói chuyện ngay với ck đi, tiền ngoại nội phải chia riêng ra chứ, bạn của mk hay của bố mẹ cũng phải tính riêng ra

10mo ago

Nói vơi ông mà ông còn bảo khách bên ngoại cũng ăn cx phải trả cho khách sạn

Mình cưới cỗ ông bà cho hết giường cưới cũng k phải lo. Vc mình chỉ chi có ảnh cưới váy cưới thôi.

Ui lần đầu mh thấy như này, mà chi phí cũng nhiều nhỉ, giờ bố ck tính vậy rồi biết sao giờ được m ơi

10mo ago

Ông tính vậy chứ mình cucng k biết thực tế có như vạy k

Như thế này là vc b lo hết. Sau này các mối quan hệ họ đã đi mừng thì vc mom phải lo và trả hết

10mo ago

Trước khi cưới bố ck mình bảo để bố lo đám cưới rồi tự ý đi đặt ksan hai đứa tưởng bố cho nên cx uỷ quyền cho bố hết. K ngờ bố bắt trả lại hết

yên tâm đi mom. sau 2 năm lại bỏ 3tyr ra mua nhà cho vk ck mom đó thôi.. quan trọng do mình ăn ở nưa

10mo ago

ko có đâu nhé, khuyên thế khác gì bảo mom ấy chịu đựng. Nếu chỉ vì cái bánh vẽ 3 tỷ mà bắt chịu đựng nmhiều cái quá đáng bất công hơn từ bố ck à? Với lại họ mua cho con trai họ, chứ có chắc gì đứng tên chung 2 vợ chồng ( nếu mua nhà)

Còn họ hàng hàng xóm các bác chú cô dì bạn bè của ông bà thì ông bà giữ phong bì

Phong bì bên ngoại mà bố b ck cũg cầm là sao tổ chức 2 bên ăn cỗ chug hả b

10mo ago

Dạ cỗ chung ạ. Lúc đầu bố mẹ hai bên quyết định bỏ phohn bì chung vì kiểu gì sau cũng cho hai đứa hết mà cuối cùng bố ck lấy hết

lần đầu tiên mới thấy trường hợp này luôn 😓

10mo ago

Em sốc ngang c ơi. Ck em con ruột mà còn sốc nữa

Khỏi làm dâu bạn ạ

10mo ago

Chồng mình nói những điều vô lý ra rồi vậy mà ông vẫn bth k thèm trả lại tiền