Lần đầu làm mẹ

Các mom ơi cho em hỏi chút chuyện tế nhị với ạ, e đang bầu còn 1thang mấy nữa là sanh mà do gần đây em hay ra khí hư màu vàng và hôi lâu lâu thì ngứa, trong khi vệ sinh sạch sẽ hằng ngày và xài dung dịch làm sạch vùng kín 1-2l/1 ngày mà vẫn ra khí hư trong khi trước đó em chưa từng bị. Các mom cho em hỏi như vậy có nguy hiểm hay là ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Em lên gg shearch thì bs tư vấn trên đó bảo có thể là do viêm nhiễm phụ khoa giờ thai đang lớn nên không điều trị được.. bs trên đó bảo chỉ nên rửa sạch nhẹ nhàng thôi ạ🥺 #xinkinhnghiemcuacacmom ạ😔 chứ ra khí hư và lâu lâu ngứa thì rất khó chịu, các mom có cách nào chỉ giúp e với e cảm ơn rất nhiều ah😩

3 Các câu trả lời

tới ngày tái khám mom đi đúng lịch hẹn, báo với bsi xem bsi có kê thuốc đặt j ko nha mom. nếu viêm nhiễm sắp sinh ngta sẽ làm xnghiem Gbs xem mom có sinh thường đc hay ko nữa đó

mom rửa nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng mà rửa mom nhé

thử nấu lá trầu rửa xem sao mom