39w

Các mom ơi, cho e ý kiến với. Em đang ở tuần 39 rồi nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ gì cả. 10 ngày nay chỉ thấy ra nhầy trắng thôi. Mong đến ngày gặp con mà chưa thấy ngày đi đẻ. Em con đầu nên lo quá. Ngày dự sinh của e là 6/4 này ạ

9 Các câu trả lời

Bạn cứ bình tĩnh. khi nó mà đến là nhanh lắm ấy. đâu phải báo trước lâu đâu. mình dự kiến đẻ 5/9 mà đêm 30 /8 đã có dâu hiệu và sáng 31 /8 là đẻ đây. có ng cũng muộn hơn dự sinh nên cứ bình tĩnh nhé. minh đẻ trước 5 ngày thôi

Lúc trước em cũng lóng ngóng y hệt. Bé con đợi đúng ngày đủ tháng mới ra.

Dự sinh tháng 4 cơ mà, mẹ cứ bình tĩnh, khi nào mún ra rồi con sẽ ra thôi

cố lên m nhé. babie sẽ gặp m đúng ngày hẹn... bé giỏi thế còn gì

Chúc 2 mẹ con sơm găp nhau nhe a . Mới 39w m cứ đợi đi nè

có người tới 42tuần á mom,nên cứ ráng đợi thôi mom ah

4y ago

40 tuần là mốc chuẩn tính từ ngày hành kinh cuối cùng. Nhưng có người thụ tinh gần ngày hành kinh nên phải đến 42 tuần thì mới đủ ngày tháng nhé mom

Em đợi đúng hẹn mới ra với mẹ đấy🥰

Chúc m sớm gặp con nhé

Con ra bất ngờ ấy m